Những hình ảnh tuyệt đẹp về mùa Xuân tại Cao Bằng

Những hình ảnh tuyệt đẹp về mùa Xuân tại Cao Bằng

Du lịch với dịch vụ thuê xe 16 chỗ ABBA là một sự lựa chọn lý tửng để bắt đầu hành trình du xuân Cao Bằng này của quý khách….

Những hình ảnh tuyệt đẹp về mùa Xuân tại Cao Bằng

Đèo Mã Phục là một trong 5 điểm đến không thể bỏ qua khi đến Cao Bằng. Đèo quanh co bên những dãy núi đá vôi cao chót vót, ôm gọn thung lũng vào lòng. Mùa lúa chín, cả cung đường bừng lên sắc vàng rực rỡ.

Các vòm động cứ đóng vào rồi lại mở ra khiến du khách như lạc vào một mê cung thần tiên. Ngườm Ngao không chỉ thu hút khách Việt Nam mà còn có các vị khách nước ngoài.

Sau thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao cũng là một điểm đến hấp dẫn tại Cao Bằng. Đây là một động lớn, được hình thành từ sự phong hoá lâu đời của đá vôi. Động có chiều dài 2.144 m.

xem thêm: các dòng xe 4 chỗ giá rẻ được sử dụng tại ABBA

Thác nước hùng vĩ cuồn cuộn đổ xuống những tảng đá phẳng, tung lên bọt nước trắng xóa làm mờ cả một vùng rộng lớn.

Điểm đến đầu tiên mà chúng tôi đặt chân đến là Thác Bản Giốc một trong những thác nước hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, nằm ở địa phận xã Ðàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Khác xa với cuộc sống ồn ào nơi đô thị phồn hoa, về với mảnh đất nơi biên cương Tổ quốc, chúng tôi như được hòa mình vào với thiên nhiên trong lành, tươi mát.

 

xem thêm: 5 quán Bún Ốc Hà Nội nức tiếng Gần xa mà chỉ ăn là nhớ


    bảng giá tổng hợp

    bảng giá tổng hợp

    Bảng giá thuê xe

    Bảng giá thuê xe

Tin Tức cập nhật