Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ làm xe hoa đám cưới như thế nào

Đám cưới là việc trọng đại của cả một đời người. Lựa chọn xe hoa đám cưới đón dâu như thế nào cho đẹp nhất. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ làm xe hoa đám cưới. Nhưng khi thuê xe bạn lựa chọn như thế nào để được xe chất lượng tốt và giá rẻ. 

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ làm xe hoa đám cưới như thế nào

1. Xác định loại xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ làm xe hoa đám cưới khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có số lượng xe, loại xe, chất lượng xe giống nhau. Bạn nên sử dụng dịch vụ có nhiều loại xe khác nhau. Đây là dịch vụ của những công ty lớn uy tín nên thường xuyên có thêm nhiều loại xe mới. 

Những loại xe mà nhiều cặp đôi lựa chọn nhiều đó là: Toyota, Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Nissan, Hyundai…Tuy nhiên cũng tùy nào nhu cầu, sở thích, chi phí mà bạn có thể bỏ ra để lựa chọn xe cho phù hợp.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ làm xe hoa đám cưới như thế nào

2. Chi phí thuê xe

Khi tổ chức đám cưới cần phải có rất nhiều khoản phải chi tiêu. Do đó hãy xác định được số tiền mà mình có thể bỏ ra để lựa chọn dịch vụ cho thuê xe thích hợp nhất. Bạn không nên thuê những chiếc xe quá đắt tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân. Cưới xong mà 2 vợ chồng phải trả nợ thì đúng là không may chút nào.

Tùy vào chất lượng xe và loại xe mà có giá thuê khác nhau. Đây là một số mức giá thuê xe 4 chỗ mà các bạn có thể tham khảo thêm: Dưới 1,5 triệu đồng, dưới 2 triệu đồng, khoảng 2 – 3 triệu đồng, khoảng 3 – 5 triệu đồng, trên 5 triệu đồng.

3. Chọn màu xe

Tùy vào tông màu chủ đạo của đám cưới là màu gì thì bạn nên lựa chọn xe có màu đó. Ví dụ: nếu đám cưới có tông màu chủ đạo là màu vàng thì nên lựa chọn là màu vàng. Nếu tông màu chủ đạo là màu hồng thì nên chọn màu hồng. Tuy nhiên điều này không hề bắt buộc, các bạn có thể lựa chọn một màu sắc mà bản thân mình yêu thích.

Hai màu của xe hoa đám cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn là màu trắng và màu đen. Màu trắng thể hiện sự trong sáng, trẻ trung, hiện đại. Màu đen thể hiện sự sang trọng, huyền bí. Phần lớn các xe được thuê làm xe hoa đều sử dụng 2 màu này.

4. Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ làm xe hoa đám cưới như thế nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ làm xe hoa đám cưới. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều làm ăn uy tín và đảm bảo chất lượng. Nhiều công ty cung cấp cho khách hàng không đúng những gì họ yêu cầu, chất lượng kém và giá thuê xe cao. Mặc dù vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty ABBA.

Đây là địa chỉ cho thuê xe uy tín và chất lượng được nhiều người sử dụng. Đến đây ngoài việc bạn có thể thuê được những chiếc xe 4 chỗ làm xe hoa mà còn thuê được những chiếc xe khác. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ để người thân, bạn bè cùng đi đón dâu cùng mình cho vui. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thuê xe của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

+ Cung cấp đến cho khách hàng nhiều loại xe 4 chỗ khác nhau. Khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau của mình.

+ Xe của chúng tôi luôn cập nhật đời mới và sang trọng nhất.

+ Các lái xe đều nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận.

+ Xe luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ của công ty ABBA

Nếu các bạn muốn biết giá thuê xe 4 chỗ của chúng tôi thì có thể xem bảng dưới đây:

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ làm xe hoa đám cưới như thế nào

Khách hàng cần lưu ý: 

– Giá trên bảng của chúng tôi đã được áp dụng cho 2 chiều đi và về

– Giá thuê xe đã bao gồm: xăng dầu, lái xe, phí cầu đường, bảo hiểm.

– Giá thuê xe chưa bao gồm: 10% phí VAT hoặc những chi phí phát sinh ngoài lộ trình như: đi thêm lộ trình khác, đi vượt tổng số Km, và đi ngoài thời gian quy định trong hợp đồng.

– Giá thuê xe của chúng tôi có thể thay đổi nếu giá xăng dầu hay phí cầu đường thay đổi

– Để biết được giá chính xác nhất khi thuê xe bạn hãy liên hệ tới công ty chúng tôi. Nhân viên của công ty xe báo giá nhanh và chính xác nhất về lộ trình mà bạn yêu cầu.

Nếu các bạn cần có xe hoa đám cưới để đón dâu hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của công ty ABBA. Bạn có thể yên tâm khi thuê xe tại đây.