Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái đi du lịch giá rẻ

Hiện nay, đặc biệt vào thời điểm lễ hội dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái để đi du lịch tăng cao. Bởi vì hầu hết mọi gia đình hiện nay đều sử dụng xe 4 chỗ mà số lượng người đi nhiều hơn thế. Vì vậy thuê 7 chỗ là điều hoàn toàn hợp lý. Đến với công ty ABBA các bạn sẽ có được dịch vụ thuê xe tốt nhất với những chiếc xe chất lượng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái của

Giá thuê xe tự lái tại ABBA

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Giá cho thuê xe 7 chỗ tự lái của của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu ở nhiều cơ sở cho thuê xe khác nhau nhưng không có ở đâu giá rẻ như của chúng tôi. Để biết được giá chính xác nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được biết.

Các loại xe 7 chỗ có tại ABBA

Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty chúng tôi luôn có các loại xe 7 chỗ đời mới nhất trên thị trường. Bạn có thể tha hồ lựa chọn thuê xe 7 chỗ khác nhau như: Ford Everest, Innova, Fortuner, Lexus,…và nhiều loại xe khác nữa. Xe của chúng tôi đều được thiết kế hiện đại, sang trọng, đảm bảo chất lượng cao. Trước khi khách hàng thuê xe, chúng tôi đều kiểm tra và vệ sinh để đảm bảo khách hàng có những chuyến đi tuyệt vời nhất.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái đi du lịch giá rẻ

Để thuê xe tự lái khách hàng cần

Để có thể thuê xe 7 chỗ tự lái của chúng tôi để đi du lịch khách hàng có đầy đủ các loại giấy tờ sau:

1. Khi đi thuê xe của chúng tôi khách hàng cần mang theo bằng lái xe ô tô (bản gốc).

2. Mang theo sổ hộ khẩu ( bản chính) có tên bạn (Bạn không nhất thiết phải là chủ hộ) và hộ khẩu tại tỉnh thành nơi bạn đăng ký thuê xe tự lái. (Nếu bạn không có hộ khẩu thì có thể xin giấy xác nhận tạm trú tại địa phương đang cư trú)

3. Có tài sản đặt cọc. Có 2 cách để bạn làm được việc này:

– Cách thứ 1: Bạn có thể đặt một đồ vật mà bạn là chính chủ với giá trị ít nhất là 20-30 triệu đồng. Đó có thể là một số đồ vật như: xe máy,…

– Phương án 2: Nếu không có xe máy, bạn có thể ký cược với công ty bằng tiền mặt và tối thiểu là 20 -30  triệu đồng. (Số tiền này sẽ được chúng tôi hoàn trả khi bạn thanh lý hợp đồng thuê xe tự lái với công ty).

Toàn bộ số tiền cho thuê xe 7 chỗ tự lái mà chúng tôi đã thông báo bạn phải thanh toán trước khi nhận xe. Sau khi bạn trả xe nếu có thêm các khoản tiền phụ trội bạn cần phải thanh toán. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn trả các loại giấy tờ cho các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái đi du lịch giá rẻ

Cách thuê xe tại công ty ABBA

Bước 1: Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến cho công ty của chúng tôi. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi báo giá nhanh và chính xác nhất.

Bước 2: Nếu bạn đã đồng ý với giá cả mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng thuê xe cho bạn.

Bước 3: Khi đến nhận xe bạn cần mang đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết đến như: bằng lái xe chính chủ (bản gốc), mang sổ hộ khẩu(bản gốc) và số tiền đặt cọc là 20-30 triệu đồng tùy loại xe bạn thuê. Sau đó 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bạn nhận xe của mình. Lưu ý đến với khách hàng là chúng tôi sẽ giữ lại giấy tờ hộ khẩu( bản gốc) của bạn cũng như giấy tờ gốc của xe. Bạn chỉ nhận được bản sao giấy tờ xe có công chứng của chúng tôi. Bạn cũng cần thanh toán tiền cho thuê xe 7 chỗ như trên hợp đồng đã ký.

Bước 4: Đến ngày cần trả xe, bạn cần bàn giao lại xe cho chúng tôi. Nếu như bạn có nhu cầu muốn thuê thêm cần liên hệ trước cho chúng tôi. Khi bạn trả xe cho chúng tôi, nếu có các khoản phí phát sinh, bạn cần phải thanh toán. Ngay sau khi bạn thanh toán xong chúng tôi sẽ trả lại giấy tờ và tiền cọc cho các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái đi du lịch giá rẻ

Một số lưu ý của chúng tôi đến cho khách hàng:

+ Cần có đầy đủ các loại giấy tờ như trên trước khi thuê xe

+ Trước khi nhận xe cần kiểm tra kỹ tình trạng xe lúc đó. Nếu có gì bất thường cần báo ngay cho chúng tôi.

+ Trong quá trình sử dụng xe nếu bạn có vi phạm pháp luật cần chịu trách nhiệm về việc làm của mình.

+ Thời gian thuê xe cần thực hiện đúng như trong hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận.

+ Trong quá trình sử dụng xe, khách hàng tự phải chịu các chi phí như xăng xe, bến bãi, tiền phí cầu đường,…

+ Đặc biệt không được mang xe đi cầm cố, thế chấp hay cho người khác mượn. Cấm sử dụng xe để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật như: buôn ma túy, chở hàng lậu,…Không được lái xe đi qua các vùng ngập nước

+ Tuân thủ và thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký trong hợp đồng thuê xe 7 chỗ.

Đó là dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của công ty ABBA. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe 7 chỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ được thuê những chiếc xe 7 chỗ chất lượng nhất. Chúng tôi chúc bạn luôn có cảm giác tuyệt vời nhất khi thuê xe của chúng tôi đi du lịch.