Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Tam Đảo nhiều lợi ích

Tam Đảo với khí hậu mát mẻ chính là Sapa thu nhỏ mà bạn nhất định phải đến một lần trong đời. Tam Đảo nằm ở Vĩnh Phúc cách Hà Nội chỉ hơn 1 giờ chạy xe nên nơi đây luôn là một điểm đến hấp dẫn được nhiều người lựa chọn mỗi dịp cuối tuần. Lên Tam Đảo bạn có thể chọn đi bằng xe máy với những bạn trẻ hoặc đi ô tô. Với nhu cầu du lịch ngày một lớn như hiện nay thì dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ được các gia đình lựa chọn rất nhiều.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ để đi Tam Đảo

Nếu đi gia đình hoặc đi theo nhóm 5-7 người thì một chiếc xe 7 chỗ sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Với việc lựa chọn thuê xe như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề chỗ ngồi nữa vì với số lượng người như vậy thì một chiếc xe 7 chỗ sẽ đảm bảo chỗ ngồi thoải mái cho các thành viên trong chuyến đi.

Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 80km. Để di chuyển đến Tam Đảo thì bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc là đi xe khách, xe buýt. Xe máy là phương tiện chỉ phù hợp cho những bạn trẻ, ưa cảm giác tự do, chinh phục. Nếu bạn đi gia đình (nhất là có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi) thì chắc chắn việc di chuyển bằng xe máy sẽ không phải là lựa chọn phù hợp. Xe bus hoặc xe khách cũng là cách di chuyển hợp lý. Chi phí trả cho xe buýt hoặc xe khách cũng là khá rẻ. Tuy nhiên cả 2 loại xe này đều không đưa bạn lên đến Tam Đảo mà bạn phải đi xe ôm hoặc là taxi để lên tới nơi. Giá tiền thuê này cũng không phải là rẻ. Một điểm hạn chế nữa là bạn sẽ không chủ động về thời gian khi phải chờ xe nhiều. Chính vì vậy, việc chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ với chi phí hợp lý sẽ giúp bạn chủ động hơn về hành trình của mình.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Tam Đảo

Khi chọn cho thuê xe 7 chỗ để đi du lịch Tam Đảo bạn cần lưu ý những gì?

Khi thuê xe 7 chỗ, để đảm bảo an toàn thì khi thuê xe bạn cần chú ý đến một số vấn đề như về địa chỉ thuê xe, bảng giá dịch vụ, chất lượng của xe cũng như việc làm hợp đồng cho thuê xe.

Địa chỉ thuê xe: Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê này rất nhiều. Với số lượng các công ty lớn như vậy, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là việc làm dễ dàng. Khi có nhu cầu thuê xe, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về địa chỉ bạn muốn thuê xem có uy tín hay không? Chất lượng xe của nơi đó như thế nào? Việc tìm hiểu thông tin này các bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc tốt nhất nếu có người quen đã từng thuê dịch vụ này thì hãy hỏi họ để biết thông tin cho chính xác nhé!

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ chất lượng

Xem thêm: dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ.

Chất lượng của xe: Chất lượng của xe là điều vô cùng quan trọng khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ. Thường thì các công ty cho thuê đều quảng cáo là các xe cho thuê đều có chất lượng tốt, mới. Để xác định xem điều này có đúng hay không thì bạn hãy đến tận nơi thuê xe để kiểm tra xem chất lượng xe có đúng như vậy hay không? Khi di chuyển, một chiếc xe cần phải có chất lượng tốt, chỗ ngồi thoải mái mới đảm bảo được an toàn cho chuyến đi. Vì vậy nếu chưa biết chất lượng xe ra sao thì bạn tuyệt đối đừng thuê xe. Điều này vô tình sẽ khiến cho chuyến đi của gia đình bạn vô tình gặp phải những sự cố không hay. Khi đi du lịch ở Tam Đảo, việc lựa chọn thuê xe chất lượng càng cần phải chú ý kĩ. Tam Đảo nằm ở vị trí cao. Đường lên Tam Đảo tuy dễ đi nhưng do là đường đèo nên sẽ phải leo dốc rất nhiều. Nếu bạn chọn thuê phải xe có chất lượng không đảm bảo thì việc di chuyển này khá nguy hiểm.

Bảng giá dịch vụ: Tìm hiểu giá cả đương nhiên là điều quan trọng rồi. Với việc có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Bạn hãy tham khảo giá cả giữa các bạn xem bên nào có giá cả hợp lý thì lựa chọn. Tuy nhiên lưu ý là đừng vì giá cả rẻ mà lựa chọn nhé! Khi chọn bạn cần phải cân nhắc giữa nhiều yếu tố vì nếu không cân nhắc kĩ mà chỉ chọn dịch vụ dựa trên giá cả thôi thì việc thuê xe này cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ abba chất lượng

Có hợp đồng rõ ràng: Một lưu ý quan trọng nữa mà bạn phải biết đó chính là khi thuê xe cần phải có hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng thuê xe cần phải có quy định cụ thể, chi tiết về quyền hạn và trách nhiệm giữa 2 bên. Hợp đồng càng chi tiết, rõ ràng thì nếu xảy ra sự cố không mong muốn thì bạn có thể dựa vào đó để giải quyết vấn đề nhanh chóng, tránh xảy ra những tranh chấp không đáng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ khi đi du lịch Tam Đảo. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe hay có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.