Dịch vụ cho thuê xe 4 của ABBA

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ hiện nay đang phát triển rất nhanh. Bởi vì nhu cầu cần thuê xe vào các mục đích cá nhân như đi du lịch, làm xe hoa đám cưới, đón người ở sân bay,…Để đáp ứng lại các nhu cầu này của mọi người, công ty ABBA đã cho ra đời dịch vụ thuê xe 4 chỗ chất lượng và giá rẻ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ và muốn biết giá của chúng tôi thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của ABBA

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu của những người có nhu cầu thuê xe, chúng tôi đã cung cấp đến cho quý vị dịch vụ này. Dịch vụ của công ty chúng tôi có chất lượng tốt, giá rẻ và cực kì chuyên nghiệp. Khi thuê xe 4 chỗ của chúng tôi, các bạn có 2 sự lựa chọn đó là có lái hoặc tự lái. Bạn có thể thuê xe rồi tự mình lái xe của chúng tôi. Nếu không muốn thì sẽ có lái xe riêng chở bạn đi. Chúng tôi cam kết mọi chiếc xe của chúng tôi đều có chất lượng và giấy tờ đầy đủ. Bạn có thể cảm thấy thoải mái và an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ được thuê những chiếc xe 4 chỗ sang trọng, đời mới nhất với đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ. Đội ngũ lái xe thân thiện lịch sự với kinh nghiệm nhiều năm lái xe có thể phản được với mọi bất ngờ có thể xảy ra trên đường. Với dịch vụ chất lượng cao như vậy, công ty chúng tôi ngày càng có được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng tại Hà Nội và trên cả nước.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của ABBA

Lời cam kết của công ty ABBA

Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chất lượng và giá rẻ nhất. Bạn có thể tham khảo ở nhiều nơi khác nhau nhưng không có ở đây có giá như của ABBA.

Với phương châm luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Chất lượng xe và lái xe của chúng tôi luôn là tuyệt vời nhất để phục vụ khách hàng. Các bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn nhập về các dòng xe mới nhất như: Vios, Altis, Lacceti, Camrry,…và nhiều dòng xe đời mới khác. Trước ki các bạn thuê xe, chúng tôi đều vệ sinh sạch sẽ để bạn có thể tận hưởng chuyến đi một cách tuyệt vời nhất.

Chúng tôi có một đội ngũ lái xe vô cùng chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Các lái xe đều đã được chúng tôi huấn luyện một cách bài bản, luôn giữ thái độ lịch sự, nhiệt tình với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết  luôn đón trả khách đúng giờ, đúng địa điểm để khách hàng có được những chuyến đi tốt nhất.

Ngoài ra, khi bạn gọi điện đến cho chúng tôi sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ. Nhân viên của chúng tôi luôn lắng nghe và đưa đến cho khách hàng những tư vấn tốt nhất. Bạn sẽ được tư vấn sử dụng dịch vụ phù hợp với bản thân mình. Nếu bạn có những thắc mắc đều được nhân viên giúp đỡ giải quyết nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của ABBA

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe 4 chỗ, công ty ABBA luôn cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Rất nhiều đơn vị và người nổi tiếng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tại sao bạn không thử và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi như thế nào.

Ngoài việc cho các bạn thuê xe 4 chỗ, công ty chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như:

+ Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ

+ Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

+ Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ

+ Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ

+ Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà các bạn hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ thuê xe tốt nhất của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ

Để giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu hoặc so sánh giá thuê xe của công ty ABBA, chúng tôi xin báo giá cho thuê xe đến cho quý vị:

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của ABBA

Khách hàng cần lưu ý: 

– Giá trên bảng của chúng tôi đã được áp dụng cho 2 chiều đi và về

– Giá thuê xe đã bao gồm: xăng dầu, lái xe, phí cầu đường, bảo hiểm.

– Giá thuê xe chưa bao gồm: 10% phí VAT hoặc những chi phí phát sinh ngoài lộ trình như: đi thêm lộ trình khác, đi vượt tổng số Km, và đi ngoài thời gian quy định trong hợp đồng.

– Giá thuê xe của chúng tôi có thể thay đổi nếu giá xăng dầu hay phí cầu đường thay đổi

– Để biết được giá chính xác nhất khi thuê xe bạn hãy liên hệ tới công ty chúng tôi. Nhân viên của công ty xe báo giá nhanh và chính xác nhất về lộ trình mà bạn yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ hay bất kì một loại xe nào khác hãy liên hệ ngay đến với công ty của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm là mình sẽ có được dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất. Chúc các bạn luôn có những chuyến đi an toàn và thoải mái với chúng tôi.