Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ ABBA đi thăm quần thể di tích Phong Nha Kẻ Bàng

Việt Nam là đất nước của những di sản và đặc biệt khu vực Bắc Trung Bộ. và Phong Nha Kẻ Bàng là một trong những khu vực có mật độ di sản dày đặc và là điểm sáng về du lịch của cả nước…

với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm du lịch và cho thuê xe 7 chỗ công ty ABBA xin chia sẻ tới bạn đọc và quý khách hàng đôi nét thông tin và hình ảnh về khu quần thể di tích Phong Nha Kẻ Bàng mà đoàn du lịch thực tế ABBA ghi lại được…

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ ABBA đi thăm quần thể di tích Phong Nha Kẻ Bàng

Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc địa phận các huyện Quảng Ninh, Bố Trạch, Tuyên Hóa và Minh Hóa.

Phong Nha – Kẻ Bàng cách thành phố Đồng Hới 50 km về hướng Tây Bắc. Bên cạnh giá trị về lịch sử địa chất, địa hình, địa mạo, vườn quốc gia này còn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho những cảnh quan kỳ bí, hùng vĩ và ẩn chứa bao điều bí ẩn của tự nhiên, hang động như những lâu đài lộng lẫy trong lòng núi đá vôi được tạo tác từ hàng triệu năm trước.

khung cảnh quang đãng và không khí trong lành của tiết trời mùa Xuân đầu năm tại Phong Nha Kẻ Bàng

Khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng có lẽ là một trong những mẫu hình riêng biệt và đẹp nhất về sự kiến tạo carxtơ phức tạp ở Đông Nam Á.

xem thêm: cho thuê xe 16 chỗ ABBA – xứng tầm đẳng cấp dịch vụ

Được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003, và được UNESCO công nhận lần 2 là Di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào ngày 3 tháng 7 năm 2015.

Mới đây, hang Sơn Đoòng một trong những hang thuộc quần thể hang động của Phong Nha-Kẻ Bàng được thế giới công nhận là Hang động lớn nhất thế giới. Vẻ đẹp sửng sốt của Sơn Đoòng đã được kênh truyền hình ABC (Mỹ) làm phim và phát đi trên toàn thế giới.

hãy liên hệ ngay về phòng điều hành đặt thuê xe 16 chỗ ABBA để bắt đầu ngay hành trình du xuân đầy thú vị của chính mình tại Khu quần thể di tích lịch sử Phong Nha Kẻ Bàng…

công ty ABBA chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4-45 chỗ phục vụ du lịch nội, ngoại thành Hà nội và các điểm du lịch lớn tại miền bắc, ABBA luôn cam đoan sẽ mang những dịch vụ với chất lượng tốt và giá rẻ nhất tại hà nội tới khách hàng.

  • đặt xe xin gọi: 09.1270.1280 / 04.32.11.53.93
  • giải đáp thắc măc(24/7): 0941.066.994

xem thêm: Du xuân miền Trung thăm cố đô Huế với dịch vụ thuê xe 16 chỗ ABBA


    bảng giá tổng hợp

    bảng giá tổng hợp

    Bảng giá thuê xe

    Bảng giá thuê xe

Tin Tức cập nhật