Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe 45 chỗ cho chuyến du lịch an toàn

Thuê xe 45 chỗ là điều được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu thuê xe để đi du lịch. Với số lượng người đi lớn, việc thuê xe sao cho an toàn, phù hợp lúc nào cũng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm khi thuê xe 45 chỗ để có một chuyến đi ý nghĩa nhé!

Những điều cần lưu ý khi thuê xe 45 chỗ

Lựa chọn lái xe

Khi đi thuê xe tâm lý chung là ai cũng muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường, vui vẻ, thân thiện và có thể sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Yếu tố an toàn khi đi du lịch luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy để đảm bảo được sự an toàn trong chuyến đi những lái xe có kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường sẽ là lái xe mà các bạn cần. Khi tìm đến một công ty cho thuê xe 45 chỗ, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và nói rõ yêu cầu là muốn tìm những lái xe có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch, đúng giờ, đưa đón đúng điểm hẹn và quan trọng là phải có trách nhiệm với công việc.

Thuê xe 45 chỗ để du lịch

Nhân viên điều hành xe

Thường một công ty cho thuê xe 45 chỗ uy tín, chất lượng sẽ có nhân viên điều hành xe giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Những điều hành viên này sẽ  phục vụ khách hàng một cách tận tình, tư vấn miễn phí và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách về thuê xe 45 một cách đầy đủ và chính xác nhất. 

Chất lượng của xe

Khi thuê xe 45 chỗ các bạn cần lưu ý lựa chọn những xe có chất lượng tốt để giúp cho chuyến đi thoải mái, vui vẻ. Đặc biệt nếu thuê xe để đi quãng đường dài thì chất lượng của xe vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của cả đoàn. Điều kiện tối thiểu mà một chiếc xe cần phải có đó là có điều hòa, ghế bật cho phép khách có thể ngả lưng và nghỉ ngơi khi di chuyển trên quãng đường dài. Bên cạnh đó xe khi thuê cần phải bảo đảm là còn mới, đẹp, sạch sẽ cũng như có hệ thống âm thanh, ti vi tốt để đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc, xem phim của những người trong đoàn. Lưu ý là đừng chọn thuê những xe cũ vì khả năng cao những chiếc xe như vậy có chất lượng sẽ không đảm bảo và khi di chuyển thì cũng sẽ không thể thoải mái được.

Lưu ý khi thuê xe 45 chỗ

Giá thuê xe

Khi thuê xe, giá là một trong những tiêu chí quan trọng. Mức giá thuê xe 45 chỗ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm thuê xe, loại xe, cỡ xe, đời xe, chất lượng dịch vụ,… Thường thì nếu bạn thuê xe vào thời điểm mùa du lịch thì giá thuê xe được đẩy lên cao. Vì vậy trước khi thuê xe hãy hỏi thật kỹ các công ty cho thuê xe về mức giá. Nếu như bạn có người quen thì bạn có thể nhờ họ tư vấn để không phải lo lắng về vấn đề này nhé! Ngoài ra thì hầu hết tất cả các công ty cho thuê xe đều có trang web riêng và cập nhật khá đầy đủ về giá cả thuê xe. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu so sánh giá giữa các công ty để không phải thuê với mức giá quá cao.

Hợp đồng thuê xe

Khi thuê xe 45 chỗ hay thuê xe 29 chỗ, 4 chỗ,… thì hợp đồng thuê xe là điều quan trọng. Khi làm hợp đồng thuê, bạn cần quy định rõ thông tin 2 bên chủ thể, loại xe, lịch trình di chuyển, quyền cũng như trách nhiệm của mỗi bên. Trong hợp đồng cũng cần phải ghi đầy đủ loại xe, đời xe, hoặc nếu có thì bạn nên yêu cầu cả biển số xe. Khi đến làm hợp đồng, hãy xem xét xe luôn chứ đừng nhìn ảnh mà được chủ xe cung cấp vì điều này không thể giúp bạn biết được thực tế xe như thế nào? Có đảm bảo hay không?

Công ty thuê xe

Để đảm bảo được những tiêu chí trên thì công ty cho thuê xe 45 chỗ mà bạn nên chọn sẽ là công ty uy tín, chất lượng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với những công ty uy tín, có kinh nghiệm hoạt động thì bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng của dịch vụ. Tuyệt đối đừng vì mức giá rẻ mà lựa chọn vì đôi khi nếu thuê phải công ty không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến đi. 

Kinh nghiệm thuê xe 45 chỗ

Nên thuê xe 45 chỗ ở đâu là uy tín?

Với nhu cầu thuê xe để đi du lịch ngày càng nhiều như hiện nay thì các công ty hoạt động cho thuê xe 45 chỗ cũng mọc lên ngày càng nhiều. Giữa số lượng các công ty cho thuê xe nhiều như vậy, việc lựa chọn một công ty uy tín, chất lượng không phải là dễ với nhiều người.

Có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe, công ty ABBA chính là một địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn. Với số lượng xe nhiều, đa dạng loại xe, số chỗ cùng đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, cứng tay lái, có trách nhiệm, ABBA tự hào nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ tin cậy luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe mà chưa biết lựa chọn xe thế nào và cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.